Nam giới bị yếu sinh lý có con được không?  

Nam giới bị yếu sinh lý có con được không?    1

Nam giới bị yếu sinh lý có con được không? Yếu sinh lý là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Tuy nhiên hiện nay có nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng này, giúp nam giới có nhiều hy vọng hơn trong việc có con tự nhiên.

 Nam giới bị yếu sinh lý có con được không?

Câu trả lời là yếu sinh lý vẫn có thể có con bình thường nếu như nam giới phát hiện và điều trị kịp thời.

Tuy nhiên khả năng có con của người yếu sinh lý không phải là 100%, vẫn có nhiều trường hợp bị yếu sinh lý dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Vì sao lại như vậy?

Sau đây là câu trả lời cụ thể cho từng trường hợp yếu sinh lý mà nam giới gặp phải:

Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một biểu hiệu của tình trạng yếu sinh lý. Nếu nam giới chỉ bị xuất tinh sớm thì sẽ không làm ảnh hưởng đến việc có con. Vì xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng tinh trùng được xuất ra nhanh hơn bình thường.

Nếu tinh trùng khỏe mạnh và đủ số lượng cần thiết thì chúng vẫn có thể bơi qua môi trường âm đạo đến gặp trứng và thụ tinh.

Nam giới bị yếu sinh lý có con được không?    2

Ảnh minh họa

 

Tinh trùng ít, yếu, dị dạng

Nam giới có tinh trùng ít, yếu, dị dạng thì khả năng vô sinh, hiếm muộn sẽ tăng cao.

Có thể nhận biết tinh trùng ít, yếu, dị dạng qua các biểu hiện của tinh dịch như quá ít, loãng, bị vón cục, dung dịch đông đặc hay có màu sắc lạ. Để chính xác hơn nam giới nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ.

Chèn link: Biểu hiện tinh trùng ít, yếu, dị dạng

Nếu gặp các biểu hiện trên thì khả năng cao tinh trùng sẽ ít, tỷ lệ sống thấp, dị dạng cao, di chuyển chậm. Khi đó tinh trùng sẽ dễ bị chết trên đường bơi qua âm đạo để vào tử cung, không thể xảy ra quá trình thụ tinh được.

Thế nhưng không phải ai bị tinh trùng yếu, ít, dị dạng đều bị vô sinh hiếm muộn. Trường hợp này còn tùy vào mức độ nặng nhẹ của nó.

Rối loạn cương dương, liệt dương

Rối loạn cương cương dương, liệt dương sẽ không gây ra vô sinh nhưng cũng ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh con của nam giới.

Một trong những biểu hiện của rối loạn cương dương là dương vật không thể cương cứng, vì thế không thể xuất tinh, trường hợp này nếu xảy ra thường xuyên sẽ làm khả năng có con bị giảm sút và thời gian có con sẽ lâu hơn người bình thường.

Vì vậy nam giới cần điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dùng thêm viên uống Oyster3x để sớm cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

Rối loạn cương dương

Ảnh minh họa

Làm gì để có con khi bị yếu sinh lý?

Lối sống lành mạnh

Nam giới muốn có con khi bị yếu sinh lý thì cần phải dùng thuốc, kết hợp ăn uống, luyện tập thể dục hằng ngày.

Không uống nhiều bia rượu, không hút thuốc lá, tránh thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ.

Nam giới bị yếu sinh lý không nên thức khuya, giữ tâm lý được thoải mái, tránh căng thẳng.

Cần bổ sung một số thực phẩm như: Hàu biển, các loại hải sản có vỏ cứng, cá ngừ, cá hồi, cá thu, cải bó xôi, trái cây, thực phẩm giàu protein và magie…

Dùng viên uống Oyster3x

Hiện nay có nhiều cách điều trị yếu sinh lý nam giúp nhanh có con. Tuy nhiên theo lời khuyên của các bác sĩ nam khoa tại các bệnh viện lớn, nam giới bị yếu sinh lý nếu muốn có con sớm nên dùng sản phẩm Oyster3x để cải thiện.

Vì sao bác sĩ lại khuyên dùng sản phẩm Oyster3x?

Oyster3X là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến tại Mỹ, đảm bảo an toàn về nguồn gốc và chất lượng.

Oyster3x được bào chế 100% từ dược liệu thiên nhiên quý hiếm như Hàu Nhật Bản, TongKat Ali (nguồn gốc Malaysia), Sâm Maca (sâm Peru), Sâm Mỹ. Đặc biệt Hàu là thành phần chủ chốt cung cấp kẽm, protein, vitamin D giúp quý ông gia tăng về số lượng tinh trùng, sản sinh ra tinh trùng khỏe mạnh, tăng cơ hội sống sót khi vào tử cung, giúp thụ thai dễ dàng hơn.

Hơn nữa TongKat Ali (nguồn gốc Malaysia), Sâm Maca (sâm Peru) là những thảo dược nổi tiếng từ các nước trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Chúng có tác dụng giúp cơ thể sản sinh ra testosterone tự nhiên, một loại hormone quyết định chức năng sinh lý ở nam giới. Từ đó hỗ trợ tăng cường sinh lực và khả năng sinh lý nam, hỗ trợ làm chậm qía trình mãn dục nam.

Oyster3X có thể dùng cho các đối tượng như Nam giới yếu sinh lý, nam giới tiểu đêm nhiều lần do thận yếu, nam giới mãn dục sớm, nam giới cần tăng cường sinh lực.

Oyster3x là viên uống vừa tiện lợi vừa đem lại hiệu quả cao mà không gây ra tác dụng phụ cho người dùng.

 

NewsLetter Sign Up

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Leave a Reply